Cấp đổi giấy chứng nhận đầu tư

Cấp đổi giấy chứng nhận đầu tưLuật doanh nghiệp mới 2014 được ban hành đã có rất nhiều điểm mới so với Luật doanh nghiệp cũ trong đó bao gồm việc không coi giấy chứng nhận đầu tư đồng thời là giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Đối với những trường hợp được cấp giấy chứng nhận đầu tư trước ngày luật doanh nghiệp mới có hiệu lực thì Luật đầu tư 2014 đã quy định về thủ tục để thực hiện điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư.

 

Luật Việt Tín với sự dày dặn về mặt kinh nghiệm và kiến thức trong tư vấn về doanh nghiệp và đầu tư, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Luật Việt Tín chúng tôi là đơn vị pháp lý luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Các vấn đề pháp lý nào liên quan đến cấp đổi giấy chứng nhận đầu tư?

  • Tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam

Các đối tượng cần thực hiện việc cấp đổi giấy chứng nhận đầu tư

Dự án của các tổ chức kinh tế, nhà đầu tư có vốn đầu tư nước ngoài (đã thực hiện thủ tục và được cấp đổi nội dung đăng ký kinh doanh sang Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp) hoạt động theo giấy chứng nhận đầu tư mà đồng thời là Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bao gồm:

  • Dự án ngoài khu chế xuất, khu công nghiệp, khu công nghệ cao hoặc khu kinh tế;
  • Những dự án được thực hiện trên địa bàn nhiều tỉnh, TP trực thuộc trung ương nhưng có trụ sở chính của văn phòng điều hành dự án hoặc doanh nghiệp;
  • Các dự án thực hiện ở trong, ngoài khu công nghiệp, khu kinh tế, khu công nghệ cap, khu chế xuất;

Hồ sơ để thực hiện thủ tục cấp đổi giấy chứng nhận đăng ký đầu tư:

Qúy khách cần chuẩn bị đầy đủ 01 hồ sơ nộp tại Bộ phận tiếp nhận hồ sơ thuộc sở kế hoạch đầu tư. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ, tài liệu cần thiết dưới đây:

  • Đề nghị cấp đổi sang Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư bằng văn bản;
  • Bản sao các giấy tờ sau: Giấy chứng nhận đầu tư; giấy đăng ký kinh doanh; giấy phép đầu tư đã được cấp trước đó.

Sở kế hoạch và đầu tư tiếp nhận và giải quyết hồ sơ cấp đổi trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ, hợp lệ theo quy định của pháp luật.

Kết quả của việc cấp đổi giấy chứng nhận đầu tư: Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Mọi vướng mắc liên quan đến cấp đổi giấy chứng nhận đầu tư quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty Luật Việt Tín theo địa chỉ:

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Luật Việt Tín rất mong được hợp tác với quý khách!