Công bố sản phẩm mỹ phẩm

 

Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng với tốc độ phát triển cao. Tốc độ phát triển kinh tế tăng nhanh tất yếu kéo theo nhu cầu không nghừng nâng cao chất lượng cuộc sống. Trong nhịp sống sôi động hiện nay, có được một diện mạo đẹp vừa là một mong muốn chính đáng, vừa là một yêu cầu tương đối cần thiết. Trong cuộc sống cũng như trong công việc, có được một ngoại hình đẹp, thu hút sẽ là một lới thế không nhỏ. Tuy nhiên không phải ai cũng có được một vẻ đẹp như mong muốn. chính mỹ phẩm sẽ là một công cụ giúp chúng ta hoàn thiện vẻ đẹp bề ngoài của bản thân. Mỹ phẩm vì vậy đã và đang nhận được sự quan tâm lớn từ cả 2 giới.

Với quy mô dân số 90 triệu người, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, đời sống nhân dân không nghừng được cải thiện, Việt Nam trở thành một thị trường béo bở cho các doanh nghiệp và một trong ba thị trường mỹ phẩm được chú ý nhất trên thế giới bên cạnh Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ.

Công bố sản phẩm mỹ phẩm

Trong thời buổi hội nhập, giao lưu hàng hóa phát triển không nghừng, chủng loại, xuất xứ, nguồn gốc … sản phẩm mỹ phẩm ngày càng đa dạng, phong phú. Nhà nước bên cạnh việc ban hành các chính sách mở cửa, hội nhập kinh tế…còn tạo ra những hành lang pháp lí nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp cũng như nhằm mục đích kiểm soát chất lượng, nguồn gốc mỹ phẩm lưu thông trên thị trường.

Hiện nay, đối với các sản phẩm mỹ phẩm để được cấp phép lưu hành các doanh nghiệp, nhà sản xuất phải thực hiện thủ tục Công bố sản phẩm mỹ phẩm.

Với đặc thù nền hành chính nước ta nói chung và việc thực hiện thủ tục Công bố sản phẩm mỹ phẩm nói riêng còn nhiều bất cập, việc soạn thảo hồ sơ, trình tự, thủ tục… thường gây ra rất nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp.

Luật Việt Tín với tư cách là đơn vị chuyên nghành hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lí nói chung và lĩnh vực Công bố sản phẩm mỹ phẩm nói riêng luôn sẵn lòng chia sẻ những thông tin và giải đáp những thắc mắc của các doanh nghiệp về những khó khăn gặp phải trong quá trình thực hiện Công bố sản phẩm mỹ phẩm.

Hotline: 1900 5656 89/ 0978 635 623.

Email: Luatviettin@gmail.com

Trân trọng!