Dịch vụ khắc dấu bằng công nghệ CNC: ưu điểm vượt trội

Bạn đã từng nghe đến dịch vụ khắc dấu bằng công nghệ CNC chưa? Công nghệ khắc dấu CNC đang được rất nhiều nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng quan tâm. Đây là một trong những bước tiến rõ rệt trong ngành khắc dấu, bằng việc áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật, công nghệ khắc dấu CNC đã mang đến cho các nhà sản xuất những lợi ích nhất định.

CNC là công nghệ khắc dấu đồng hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay, đang dần thay thế cho một số kỹ thuật khắc dấu truyền thống như ăn mòn, đục tay chất lượng kém, tốn nhiều thời gian mà còn gây hại cho sức khỏe.

Máy CNC là công cụ gia công kim loại tinh tế có thể tạo ra những chi tiết phức tạp theo yêu cầu của người tiêu dùng. Ta có thể bắt gặp CNC dưới dạng máy tiện, máy phay, máy cắt laser, máy cắt tia nước có hạt mài và nhiều công cụ công nghiệp khác.

Dịch vụ khắc dấu bằng công nghệ CNC: ưu điểm vượt trội

Ngày nay, bất kỳ doanh nghiệp nào, từ cơ quan nhà nước đến tư nhân đều cần đến dấu mộc. Tùy mục đích và nhu cầu sử dụng mà khắc những con dấu riêng, chuyên biệt cho từng cơ quan, doanh nghiệp.

Với máy khắc dấu CNC, nội dung và hình thức con dấu được thiết kế trên máy tính bằng phần mềm Coreldraw rất thông dụng, rất tiện lợi cho người sử dụng. Sau đó được chuyển sang một phần mềm chuyên dụng để dựng dao chạy, rồi xuất sang máy CNC. Máy CNC nhận lệnh và thực hiện khắc dấu với độ chính xác gần như tuyệt đối, cho ra các con dấu như thiết kế. Thời gian xử lý một con khắc dấu tròn doanh nghiệp chỉ 15-20 phút. Với loại máy này, nhà sản xuất có thể đạt được hiệu quả tuyệt đối vì máy có thể làm việc 24h/ngày mà không cần nghỉ ngơi, không độc hại, không gây tiếng ồn. Dịch vụ khắc dấu bằng ông nghệ CNC đã mang đến cho các nhà sản xuất rất nhiều lợi ích: làm con dấu chất lượng với độ chính xác cao, có thể sản xuất với công suất cao, tạo ra nhiều sản phẩm dấu và chi phí sản xuất thấp. Đây quả là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà sản xuất con dấu.