Khắc dấu Việt Tín – Thương hiệu rất đáng được nhiều người biết đến

Hiện tại, tôi đang sống tại tháp B, tòa nhà Sông Hồng, 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Tại chung cư này, có rất nhiều tổ chức, cá nhân thuê để đặt văn phòng. Trong đó có Việt Tín. Vì ở cùng một tầng với công ty này nên tôi thường xuyên nhìn thấy nhân viên và các khách hàng của họ. Hằng ngày, tôi thấy nhân viên của công ty này rất thân thiện, hòa đồng với những người xung quanh.

Không ít lần, tôi nhìn thấy những khách hàng đi ra từ văn phòng của họ, hầu hết những vị khách đó vẻ mặt đều toát lên rằng họ rất hài lòng. Tôi biết Việt Tín là công ty luật nhưng không biết rõ công ty này cung cấp những dịch vụ nào, tôi chỉ biết có rất nhiều lần các vị khách khi ra khỏi công ty xách những con dấu. Vì vậy, tôi nghĩ công ty này chuyên làm về dấu. Có lần trong thang máy, tôi đã nói chuyện với một người và ngẫu nhiên người đó là khách của Việt Tín. Người này đi đặt khắc dấu mã số thuế, khắc dấu đã thu tiền và mua hộp mực, khay mực rẻ nhất tại Việt Tín. Theo lời của người này, dịch vụ khắc dấu của Việt Tín rất tốt, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và con dấu rất chất lượng.

>> Thế nào là dịch vụ khắc dấu liền mực

>> Khắc dấu bán hàng qua điện thoại

Khắc dấu Việt Tín – Thương hiệu rất đáng được nhiều người biết đến

Gần đây, tôi được bổ nhiệm là giám đốc ở công ty tôi đang làm việc. Tôi rất muốn tự đặt khắc dấu chức danh cho mình, tôi muốn có một con dấu thật đẹp để đánh dấu sự kiện quan trọng này. Tôi rất do dự trong việc lựa chọn nhà cung cấp con dấu thì tôi sực nhớ ra khắc dấu Việt Tín. Biết đây là một cơ sở cung cấp con dấu uy tín vì vậy, tôi đã quyết định đến Việt Tín để xem thực hư như nào, liệu có như lời đồn hay không. Khi đến Việt Tín, tôi rất ấn tượng với phong cách làm việc ở đây, rất nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ sau một ít thời gian, tôi đã chọn được mẫu dấu ưng ý của mình. Vì đây là một con dấu rất quan trọng với tôi, vì vậy tôi đặt yêu cầu rất cao về mặt kỹ thuật. Đến khi nhận con dấu, tôi rất bất ngờ vì con dấu quá chân thực, sắc nét và chính xác. Rất đúng với yêu cầu của tôi. Tôi rất hài lòng với con dấu và dịch vụ khắc dấu của Việt Tín. Đến bây giờ, tôi vẫn đang dùng con dấu của Việt Tín, vẫn dùng tốt như mới. ngoài dịch vụ khắc dấu, Việt Tín còn cung cấp dịch vụ công bố sản phẩm, tư vấn thành lập doanh nghiệp,… đều rất tốt. Tôi thiết nghĩ, dịch vụ của Việt Tín tốt như thế này đáng ra phải được nhiều người biết hơn nữa. Và đó cũng là một trong những lý do tôi viết bài viết này. Nếu các bạn có nhu cầu hãy đến Việt Tín để được trải nghiệm những dịch vụ của Việt Tín.