Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Châu Âu

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu quốc tế giúp các doanh nghiệp phát triển thương hiệu ra tầm thế giới, như mở rộng sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu hàng hoá, cung ứng dịch vụ tại nước ngoài. Công ty luật Việt Tín chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu quốc tế với chất lượng tốt và giá thành phải chăng. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Luật Việt Tín luôn đồng hành và chia sẻ cùng quý khách.

đăng ký nhãn hiệu quốc tế

Sau đây là một số thông tin cơ bản về nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Châu Âu.

Tài liệu cần thiết đăng ký nhãn hiệu quốc tế tại Châu Âu

  • Một (01) mẫu nhãn hiệu hàng hoá xin đăng ký, kích thước không được lớn hơn 26,2 cm x 17 cm và phải đảm bảo rõ nét.
  • Bản sao đơn yêu cầu hưởng quyền ưu tiên có xác nhận của cơ quan nộp đơn và bản dịch tiếng Anh (có thể cung cấp sau khi nộp đơn).
  • Các tài liệu xin hưởng quyền ưu tiên (ví dụ: Bản sao từ Ðơn gốc, có xác nhận), nếu đơn được nộp theo Công ướcParis. Các tài liệu xin hưởng quyền ưu tiên có thể được nộp sau khi nộp đơn đăng ký, nhưng phải được nộp trong thời hạn 03 tháng tính từ ngày nộp đơn.
  • Ðơn đăng ký nhãn hiệu hàng hoá phải được nộp bằng tiềng Anh, do đó bản dịch sang tiếng Anh sẽ được yêu cầu nếu đơn được viết bằng một ngôn ngữ khác tiếng Anh.
  • Giấy uỷ quyền (theo mẫu của Việt Tín);

Tiến trình đơn đăng ký nhãn hiệu hàng hoá quốc tế tại châu Âu

  • Các chủ thể nộp đơn có thể đăng ký bảo hộ theo hệ thống Nhãn hiệu cộng đồng (CTM) tại Cơ quan hài hoà hoá thị trường nội địa OHIM (The Office for Harmonization in the Internal Market).
  • Đơn nhãn hiệu sau khi nộp cho Cơ quan đăng ký Nhãn hiệu Cộng đồng Châu Âu (OHIM) sẽ được xem xét về mặt hình thức và nội dung.
  • Thời hạn để đăng ký nhãn hiệu hàng hoá là từ 6 đến 9 tháng kể từ ngày nộp đơn.

Hiệu lực của văn bằng bảo hộ đăng ký nhãn hiệu

Thời hạn bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá là 10 năm kể từ ngày nộp đơn và có thể gia hạn nhiều lần liên tục, mỗi lần 10 năm. Khi gia hạn, chủ sở hữu chỉ phải nộp lệ phí gia hạn mà không phải nộp bằng chứng sử dụng nhãn hiệu.

Chúng tôi có uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu quốc tế, sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ quý vị thực hiện thủ tục này.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ đăng ký nhãn hiệu quốc tế, hãy gọi đến đường dây nóng của chúng tôi theo địa chỉ:

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Rất mong được hợp tác với quý khách!