Thời điểm có hiệu lực của mẫu con dấu doanh nghiệp

Việt Tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ khắc dấu tới các quý khách hàng là tổ chức, cá nhân trên toàn quốc luôn mong muốn đem đến sản phẩm con dấu chất lượng cho khách hàng với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và luôn tận tâm với khách hàng, công việc, chúng tôi luôn cố gắng tìm ra giải pháp tối ưu hóa dịch vụ, đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt với thời gian nhanh chóng và chi phí được nhiều khách hàng đánh giá là cơ sở cung cấp dịch vụ khắc dấu rẻ nhất tại Hà Nội.

>> Tư vấn khắc dấu công ty uy tín

>> Khắc dấu mã số thuế liền mực chất lượng

>> Khắc dấu liền mực công nghệ hiện đại

Thời điểm có hiệu lực của mẫu con dấu doanh nghiệp

Tìm kiếm cho mình một cơ sở khắc dấu mà bạn cho là cung cấp dịch vụ khắc dấu rẻ nhất tại Hà Nội, trước tiên hãy tìm hiểu các vấn đề pháp lý liên quan đến con dấu để có thể hiểu rõ và nắm chắc các quy định pháp luật hiện hành, từ đó dễ dàng đưa ra đánh giá về chất lượng dịch vụ và chất lượng cung cấp các thông tin tư vấn từ cơ sở khắc dấu bạn đang đánh giá. Ngày hôm nay Việt Tín xin chia sẻ cùng với quý khách hàng và các bạn đọc nội dung về thời điểm có hiệu lực của mẫu con dấu doanh nghiệp. Hy vọng sau bài viết, quý khách hàng và các bạn đọc sẽ mở rộng thêm được kiến thức pháp lý, nắm bắt cơ hội thành công trong quá trình làm việc của mình.

Các bạn thân mến, vấn đề thời điểm có hiệu lực của mẫu con dấu được nhiều nhà nghiên cứu đánh giá là vẫn chưa được quy định rõ ràng. Cụ thể, theo quy định tại điểm b khoản 2 Điều 34 Nghị định số 78/2015/NĐ-CP, doanh nghiệp cần phải gửi thông báo tới Phòng Đăng ký kinh doanh (nơi trụ sở của doanh nghiệp được đặt) trước khi thay đổi, sử dụng, hủy mẫu, thay đổi số lượng con dấu doanh nghiệp, để đăng tải trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp thông báo về mẫu con dấu.

Nội dung thông báo phải bao gồm thông tin về số lượng con dấu, mẫu con dấu và thời điểm có hiệu lực của mẫu con dấu. Căn cứ vào khoản 3 Điều 44 Luật Doanh nghiệp 2014 thì doanh nghiệp sẽ được quyền tự quyết đối với thời điểm có hiệu lực của mẫu con dấu và có thể quy định thời điểm có hiệu lực của mẫu con dấu trong Điều lệ. Tuy vậy, thực tế doanh nghiệp không được quy định thời điểm có hiệu lực của mẫu con dấu trước khi thực hiện thủ tục thông báo sử dụng, thay đổi mẫu dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở cung cấp dịch vụ khắc dấu rẻ nhất tại Hà Nội để Việt Tín có cơ hội được cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ cũng như các kiến thức pháp luật liên quan cho khách hàng của mình. Trân trọng cám ơn và chúc các bạn luôn mạnh khỏe, thành công.