Tư vấn dịch vụ công bố mỹ phẩm

Công bố mỹ phẩm có lẽ là một khái niệm không còn xa lạ đối những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sản phẩm này trên thị trường. Đây là một thủ tục pháp lý phức tạp và mang tính bắt buộc để một sản phẩm mỹ phẩm có thể lưu thông thuận lợi và hợp pháp vì sức khỏe của người tiêu dùng. Luật Việt Tín là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm chuyên nghiệp trên toàn quốc và đã nhận được sự đánh giá cao cũng như tin tưởng từ Quý khách hàng. 

tu-van-dich-vu-cong-bo-my-pham

Tư vấn dịch vụ công bố mỹ phẩm

Để đăng ký công bố mỹ phẩm, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp phải có mã ngành sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm.Bên cạnh đó,Quý khách hàng và các bạn cũng cần phải cam kết các thành phần trong sản phẩm mỹ phẩm phải được công bố hợp chuẩn hợp quy cũng như không có chất cấm và hàm lượng của các chất có trong thành phần của mỹ phẩm không được vượt quá giới hạn cho phép đã được pháp luật quy định.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm của thương hiệu Luật Việt Tín, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác tích cực cũng như những đóng góp phản hồi quý báu từ Quý khách hàng. Kính mời Quý khách hàng và các bạn tham khảo một số tài liệu giấy tờ cần thiết để chuẩn bị hồ sơ công bố mỹ phẩm như sau:

  • Bản sao giấy đăng ký kinh doanh của tổ chức,cá nhân,doanh nghiệp chịu trách nhiệm công bố mỹ phẩm
  • Bản công thức ghi đầy đủ các thành phần cấu tạo, nồng độ, hàm lượng hay tỷ lệ phần trăm của từng thành phần trong sản phẩm mỹ phẩm
  • Đơn đăng ký lưu hành mỹ phẩm theo mẫu TT 06/2010 do Luật Việt Tín soạn thảo
  • Giấy ủy quyền của nhà sản xuất trong trường hợp tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp chịu trách nhiệm đứng tên công bố sản phẩm mỹ phẩm không phải là nhà sản xuất. Giấy này phải được hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Đối với sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu, Quý khách hàng cần có giấy phép lưu hành tự do được hợp pháp hóa lãnh sự để các thủ tục công bố mỹ phẩm trong dịch vụ công bố mỹ phẩm của Luật Việt Tín được thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác hơn cho Quý khách hàng.
  • Đĩa chứa dữ liệu công bố bản mềm của sản phẩm mỹ phẩm
  • Tiêu chuẩn chất lượng và phương pháp thử sản phẩm mỹ phẩm
  • Các dữ liệu lâm sàng chứng minh các công dụng đặc biệt của sản phẩm nếu có

Đến với Luật Việt Tín, Quý khách hàng sẽ được tư vấn các thủ tục cũng như hồ sơ công bố mỹ phẩm một cách tận tình, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ đại diện Quý khách hàng soạn thảo hồ sơ công bố mỹ phẩm, công chứng và dịch thuật các giấy tờ và tài liệu có liên quan. Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ công bố mỹ phẩm chất lượng và uy tín với thái độ phục vụ tốt nhất từ phía các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Mọi vấn đề cần giải đáp, kính mời Quý khách hàng hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng:

CÔNG TY LUẬT VIỆT TÍN
Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623
Email: luatviettin@gmail.com
Rất mong được hợp tác cùng quý khách!
Trân trọng.