Việt Tín – người bạn đồng hành của tôi

Tôi – một sinh viên kinh tế mới ra trường ấp ủ biết bao hoài bão lớn.  Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, tôi đã dự định sau này khi ra trường tôi sẽ không làm thuê cho bất kỳ ai hết mà tự mình sẽ đứng ra thành lập công ty cho riêng mình. Cứ nghĩ rằng thành lập công ty dễ dàng, chỉ cần xin bố mẹ một ít tiền làm vốn, thành lập một công ty kinh doanh lĩnh vực mình thích thế là đủ.

Nhưng khi bắt tay vào làm mới thấy là thật gian nan. Ngay từ bước đầu chọn loại hình công ty, đã làm cho tôi cảm thấy “rối não” rồi. Tôi đã quyết định đến công ty luật để được tư vấn. Được người thân giới thiệu, tôi đã đến Công ty TNHH tư vấn đầu tư Vision C (đơn vị chủ quản của Việt Tín) để được tư vấn về chọn loại hình công ty và các thủ tục để thành lập. Với mục đích chọn loại hình công ty ít rủi ro nhất và phù hợp với tình hình hiện tại của bản thân nên tôi đã được tư vấn chọn công ty TNHH 1 thành viên. Sau khi được tư vấn, tôi cảm thấy loại công ty này rất phù hợp với tôi.

Việt Tín – người bạn đồng hành của tôi

Khó khăn chưa dừng lại ở đó, sau khi công ty của tôi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, tôi lại không nắm rõ thủ tục khắc dấu công ty, tôi không biết liệu con dấu tròn hay con dấu vuông con dấu nào có giá trị pháp lý. Sau đó tôi đã được Việt Tín tư vấn về trình tự và thủ tục khắc dấu công ty, các nhân viên của Việt Tín đã giải thích rất tận tình về tính pháp lý của các con dấu, và các loại dấu cần cho hoạt động của công ty tôi. Sau buổi tư vấn đó, tôi đã mở mang được rất nhiều kiến thức. Tôi đã đặt tất cả các con dấu cần thiết  như khắc dấu chức danh, khắc dấu mã số thuế, khắc dấu công ty và cả hộp mực, khay mực giá rẻ nhất tại Việt Tín.

Bây giờ khi công ty của tôi đã hoạt động được một năm và đã đạt được những thành tựu nhất định, nhớ lại khoảng  thời gian khó khăn khi bắt dầu thành lập, tôi cảm thấy rất cám ơn Việt Tín đã giúp đỡ về mặt pháp lý cho tôi để tôi và công ty có được như ngày hôm nay. Và hiện tại, mỗi khi có những băn khoăn hay vướng mắc về mặt pháp lý, sự lựa chọn dầu tiên của tôi là Việt Tín. Và ngay lập tức, mỗi khi cần Việt Tín sát cánh và tư vấn cho tôi rất kịp thời và chính xác. Việt Tín là người bạn đồng hành trên những chặng đường phát triển của công ty tôi.

Tôi viết bài viết này nhằm chia sẻ cho mọi người những khó khăn có thể gặp khi bắt đầu thành lập công ty. Và tôi, luôn có Việt Tín ở bên và là người bạn đồng hành cùng tôi cũng như công ty của tôi trên những chặng đường. Bạn đã có người bạn đồng hành như tôi chưa? Hãy đến với Việt Tín, bạn sẽ được tư vấn và giúp đỡ tận tình giống như tôi.