Vợ của chủ quán bị đâm chết ở Phố Tây mong kẻ thủ ác phải đền tội

[ad_1]

Anh N. đến địa điểm đối diện quán được một lúc thì bị nhóm côn đồ lao vào đánh, đâm anh tử vong. Cái chết đột ngột của nạn nhân khiến vợ con lâm vào hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 17/5, Công an quận 1, TP.HCM cho biết, cơ quan này đã hoàn tất hồ sơ ban đầu để chuyển lên Công an TP.HCM vụ án giết người mới xảy ra trên địa bàn. Bước đầu, cơ quan điều tra đã tạm giữ đối tượng cầm dao đâm anh N. là Nguyễn Phi Lai (19 tuổi, ngụ quận 4, TP.HCM).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 14/5, nhân viên quán 159 đường Bùi Viện (quận 1, TP.HCM) bị một nhóm người đến gây sự bằng cách chửi bới và đe dọa đánh đập.

Quán của vợ chồng chị H..

Nhân viên của quán quá hoảng sợ nên đã gọi điện thoại cho chủ quán là anh Nguyễn Văn N.(SN 1975, ngụ quận 1, TP.HCM) đến giải quyết. Anh N. đang ngủ ở nhà, nghe nhân viên gọi đã thức dậy rồi cùng vợ là Huỳnh Thị H. (SN 1985) ra quán.

Khi đến nơi, hai vợ chồng anh N. thấy một nhóm người đang chửi bới nhân viên quán. Lúc đó, anh N. hỏi một người thanh niên trong nhóm người gây sự “Anh là ai mà lại đến quán tôi phá rối?”. Người thanh niên trong nhóm gây sự lớn tiếng trả lời: “Tao tên Ti, tao là anh em với chủ quán bên cạnh quán mày”.

Vài phút sau, một nhóm người đi bằng 3 xe máy đến, vừa đến đã đưa hung khí đe dọa anh N. và ném bia vào nạn nhân. Lúc anh N. đứng bên lề đường gọi điện thoại, nhóm người này lấy dùi cui điện dí vào người anh và dùng dao đâm nạn nhân rồi rú ga bỏ chạy.

Thấy chồng bị đâm, chị H. nhanh chóng cùng nhân viên quán đưa anh N. đi cấp cứu nhưng vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Chị Nguyễn Thị M. sống gần hiện trường xảy ra vụ việc cho biết: “Lúc đó cũng khuya rồi, tôi nghe tiếng xe ầm ĩ và la hét thất thanh. Tôi hé nhìn qua cửa thì thấy một nhóm người rất đông đang đánh nhau. Sớm mai thức dậy, tôi mới biết chủ quán gần nhà tôi bị đâm chết. Tôi không biết nhiều về anh N. nhưng vợ chồng anh ấy là người rất hiền lành, tính tình xởi lởi vui vẻ. Không hiểu sao bị đâm chết như vậy, thật tội cho vợ con anh N.”.

Ngày 16/5, PV báo Người Đưa Tin tìm đến quán của vợ chồng anh N. và thấy quán vẫn mở cửa nhưng không phải để bán hàng. Bởi, chị H. cũng không còn tâm trạng đâu mà buôn bán. Khuôn mặt đau đớn, chị H. buồn bã nói: “Chồng tôi chết rất oan ức, anh ấy sống hiền lành, là chỗ dựa vững chắc cho mẹ con tôi, không hiểu tại sao người ta lại ra tay tàn ác với chồng tôi như vậy”.

Cũng theo chị H. cho biết, hiện nay công an đã bắt được một số đối tượng tham gia vào vụ án. Chị H. nói: “Bây giờ chồng tôi đã chết rồi, không ai có thể thay thế được, không tiền bạc nào có thể chuộc được tội ác đó. Tôi chỉ muốn ai đã gây ra cái chết của chồng tôi thì phải đền tội”.

Chị H. tâm sự: “Anh N. rất thương vợ thương con, chăm lo cho vợ con từng tí một. Tôi cũng có làm, nhưng chỉ phụ chồng thôi. Bây giờ chồng tôi đã chết rồi, đó là nỗi đau không ai có thể bù đắp được. Tôi bây giờ phải đứng ra ghánh vác mọi việc, quá đau lòng”.

Tô Hương Sen

[ad_2]